THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ HỌC SINH NGHÈO - KỶ HỢI NĂM 2019”

Thứ hai - 21/01/2019 23:20

THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ HỌC SINH NGHÈO - KỶ HỢI NĂM 2019”

Diễn Lộc, ngày 09  tháng 1 năm 2019

Kính gửi: - Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể xã Diễn Lộc.
                       - Các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, các bậc cha mẹ học sinh.
                       - Các thầy - cô giáo, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.
          Diễn Lộc từ xưa đến nay được mệnh danh là “mảnh đất hiếu học”. Hiếu học đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Diễn Lộc, đã bao người con thành danh từ vùng đất này. Bên cạnh truyền thống hiếu học thì tinh thần tương thân, tương ái cũng là một truyền thống đẹp của quê hương Diễn Lộc. Nét đẹp truyền thống ấy được chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường thể hiện rõ trong những năm gần đây.
          Trong năm học vừa qua, cuộc vận động ủng hộ học sinh nghèo do trường THCS Diễn Lộc phát động đã được các tổ chức, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh và các em học sinh tích cực hưởng ứng nên đã đạt kết quả thiết thực, đã hỗ trợ cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn. Những nghĩa cử cao đẹp này là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta. Là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng rèn luyện trở thành người công dân tốt, có tâm, có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng xã Diễn Lộc anh hùng thân yêu.
          Để thực hiện cuộc vận động “Tết vì học sinh nghèo - Kỷ Hợi 2019”, với mong muốn được sưởi ấm những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên tinh thần các em nhân dịp tết đến, xuân về, đồng thời sẻ chia, giảm bớt phần nào những khó khăn cho các hộ gia đình nghèo. Lãnh đạo trường THCS Diễn Lộc tha thiết kêu gọi và kính mong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn xã Diễn Lộc, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh hãy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái hãy cùng chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn với nghĩa cử cao đẹp và tình cảm của mình bằng cách tham gia ủng hộ chương trình.
          Những đóng góp của các tổ chức, các nhà hảo tâm, của quý vị, của các bậc phụ huynh, học sinh chúng tôi sẽ tổ chức trao trực tiếp cho các em có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và công bố danh sách số tiền thu được, số tiền trao cho các em trên trang Website: THCS Dienloc.dienchau.edu.vn. Mọi sự đóng góp của quý vị xin liên hệ theo địa chỉ thầy giáo Phan Đức Năm - Chủ tịch Công Đoàn, số điện thoại: 0943282259  hoặc cô giáo Hoàng Thị Kim Cúc - Ủy viên BCH, số điện thoại 094438655.
Kính chúc các quý vị đại biểu, các nhà hảo tâm lời chức sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
                                                             Xin trân trọng cảm ơn!
T.M BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN                                          TM. BAN GIÁM HIỆU
                 CHỦ TỊCH                                                                               HIỆUTRƯỞNG

Phan Đức Năm                                                                          Nguyễn Việt Dũng