CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 26/11/2015 00:59
Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
       Hòa chung trong không khí cả nước đang háo hức chào đòn ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, thực hiện kế hoạch chương trình năm học 2015 - 2016 và kế hoạch tổ chức các ngày lễ lơn trong năm. Liên đội trường THCS Diễn Lộc tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
    Chiều ngày 18/11/2015, các hoạt động chào mừng diễn ra sôi nổi với sự tham gia của rất đông học sinh. Nhưng phần nóng nhất là hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG được tổ chức cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 với các câu hỏi do BTC đưa ra phù hợp với tất cả các lớp. Hội thi đã diễn ra rất hào hứng ngay từ đầu, các thí sinh đã nhập cuộc chơi rất mạnh dạn và tự tin. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với học sinh, các em được thể hiện mình, được giao lưu với bạn bè, thầy cô. Kết thúc hội thi có 2 em dành chiến thắng đều là học sinh lớp 7A.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Các thí sinh đang hồi hộp chuẩn bị cho hội thi

Các sĩ tử hồi hộp trước giờ thi

Câu hỏi tình huống